ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hãy liên hệ với chúng tôi)
1
Name: Tổng đài tư vấn
Phone: (0235) 3 97 07 08
1
Name: Dược sỹ Tư Vấn
Phone: 0912 16 07 08
1
Name: Dược Sỹ Tư Vấn
Phone: 0917 25 03 12
1
Name: Hỗ trợ hậu mãi
Phone: (0235) 3 97 03 12

Điều trị cao huyết áp bằng nấm Lim xanh Lâm Sản Tiên Phước

Thứ bảy - 08/02/2014 10:32
Điều trị cao huyết áp bằng nấm Lim xanh Lâm Sản Tiên Phước

Điều trị cao huyết áp bằng nấm Lim xanh Lâm Sản Tiên Phước

Bệnh tăng huyết áp với áp suất cao trong các mạch máu có thể làm tổn thương thành của các mạch máu.

Cân bằng huyết áp bằng nấm Lim xanh Tiên Phước

Bệnh tăng huyết áp với áp suất cao trong các mạch máu có thể làm tổn thương thành của các mạch máu. Nhưng chỉ tổn thương trong lòng các mạch máu dễ bị chất mỡ cholesterol và các tế bào tiểu cầu (platelet) luôn luôn có sẵn trong máu bám vào. Cơ chế dây chuyền này lại càng làm lòng các mạch máu tổn thương thêm nữa và dần dần nhỏ hẹp lại. Nếu một phần tim thiếu máu nuôi trầm trọng, phần tim đó có thể chết và gây ra hiện tượng chết cơ tim cấp tính (heart attack).

Tương tự, cao áp huyết làm tổn thương các mạch máu nuôi óc, nuôi thân, nuôi mắt,… gây các biến chứng tai biến mạch máu não, suy thận, giảm thị giác…So với người thường, người cao áp huyết nếu không chữa,dễ bị bệnh hẹp tắc các động mạch tim khiến tim đâm ra thiếu máu nuôi (ischemic heart disease) gấp 3 lần, dễ suy tim gấp 6 lần và dễ bị tai biến mạch máu não gấp 7 lần.

Nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh cao huyết áp

Thuốc cao huyết áp nào cũng có mặt lợi và hại, cùng những tác dụng phụ của nó, trừ đông y. Nhiều thuốc cao áp huyết có tác dụng chữa được cả bệnh khác, chẳng hạn các thuốc propanolol, timolol ngừa được các cơn nhức đầu một bên migraine, hai thuốc Hytrin, Cardura làm giảm các triệu chứng của bệnh to nhiếp hộ tuyến. Hay như nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ đến chín loại bệnh lý khác nhau hữu hiệu.

Cao huyết áp cần được chữa trị cẩn thận, để giảm thiểu những biến chứng, giúp ta sống lâu hơn và vui hơn. Sự chữa trị tùy vào mức độ của căn bệnh và cũng tùy vào nhiều yếu tố khác. Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo phương pháp gia truyền từ bài thuốc Thanh thiết bảo sinh của công ty Lâm sản Tiên Phước, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh cao huyết áp nhưng không gây tác dụng phụ, được bác sỹ khuyên dùng song song với các liệu pháp điều trị của Tây y.

Sản phẩm nấm Lim xanh của công ty Lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền.Nấm Lim xanh Công ty Tiên Phước có bán tại các đại lý độc quyền theo Danh sách các điểm bán.


Tác giả bài viết: Công ty Lâm Sản Tiên Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Hình ảnh sản phẩm


Bồn tắm nhập khẩu Phòng xông hơi giá rẻ